Cải Brussels nướng thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    414

Mã số BS82

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 159 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.9g
    11.8%
  • Fat 11.9g
    15.3%
  • Carbs 10.3g
    3.74%
  • Net Carbs 8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn cải Brussels với muối, tiêu, thìa là, ớt đỏ và dầu ăn

    Bước 2

    Trải cải Brussels lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào chiên cho đến khi chín giòn. Chia bắp cải Brussels đã nướng ra đĩa, rắc thịt heo xông khói lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây