- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem414
Mã số BS82
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 159 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.9g11.8%
- Fat 11.9g15.3%
- Carbs 10.3g3.74%
- Net Carbs 8g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn cải Brussels với muối, tiêu, thìa là, ớt đỏ và dầu ăn
Trải cải Brussels lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào chiên cho đến khi chín giòn. Chia bắp cải Brussels đã nướng ra đĩa, rắc thịt heo xông khói lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cải Brussels nướng thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn cải Brussels với muối, tiêu, thìa là, ớt đỏ và dầu ăn
Trải cải Brussels lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào chiên cho đến khi chín giòn. Chia bắp cải Brussels đã nướng ra đĩa, rắc thịt heo xông khói lên trên và thưởng thức